ท้อง 7 เดือน ผลตรวจโควิดเป็นบวก

เครียดมากเลยค่ะ พึ่งตรวจเจอเมื่อเช้า 🥲🥲 ห่วงลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

สู้ๆ ครับ ไม่มีไรมากดูสุขภาพตามอาการ เดี๋ยวก็หาย แฟนผมก็เพิ่งเป็น+หาย มา w33+3 เป็นได้อยู่ 3วันก็ดีขค้นแล้ว

ขอให้หายไวๆนะคะอย่าเครียดมากนะคะ✌️

ขอให้หายไวๆ นะคะ