คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600 แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​ ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ

เครียดมากเลยค่ะ

คักกรองน้องมาค่ะ​ ดาวน์ซินโดรม.เสี่ยง1:2600  แต่อีกตัวค่า1:5นี่เชื่อถือได้มากมั้ยคะ​  ทำไมเสี่ยงขนาดนี้​ เเละจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ​ หมอบอกว่ามีโอกาสแท้งถ้าเจาะ
41 ตอบกลับ

ท้องสอง 39 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 14 กพนี้ค่ะ ยอมเจาะเพื่อความสบายใจ ตอนแรกก็กลัว สมัยนี้หมอเก่งๆทั้งนั้น ถ้าเราไม่เจาะ เราก็จะเครียดจนลูกคลอดเลยค่ะ