เด็กกลับหัวตอนไหน

เครียดมากอายุครรภ์​6เดือนกว่าลูกยังไม่กลับหัวเครียดมากกลัวโดนผ่า.... อยากทราบว่าปกติคุณแม่ลูกกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะและมีวิธีบริหารอย่างไรให้ลูกกลับหัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับไปกลับมาค่ะ สุดท้ายมากลับตอน 37w ค่ะ