แม่เครียด น้ำหนัก ลูกตกเกณฑ์

เครียดมากค่ะ ตอนนี้ลูกชายวัย 9เดือน น้ำหนัก 7โล กินนม HI-Qสูตร2 กินข้าว 3 มื้อ ไข่แดงวันละครึ่งใบ ข้าวหยดน้ำมันมะกอก ทุกมื้อ น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม มีวิธีแนะนำมั้ยคะ 😥 ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่กินหรอคะแม่ หรือให้กินน้อยไป ลองเช็คปริมาณสารอาหารที่ลูกควรได้รับในแต่ละวันรึยังคะ