สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้ 8 เดือน 5วัน กินนมs26 สูตร 1 น้ำหนัก 7โล น้องต้องเปลี่ยนเป็นสูตร2 ไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สามารถเปลี่ยนได้แล้วค่ะ แต่เราเคยอ่านจากกลุ่มแม่และเด็กเขาบอกสูตร 2 สารอาหารจะน้อยกว่า 1 ถ้าน้องทานข้าวเก่งก็เปลี่ยนได้เลยค่ะ

น้องได้ 8 เดือน 10 วัน กินเอส 26 สูตร 2 น้ำหนักน้อง 8 .2โลค่ะ