ลูกอายุ 35w น้ำหนักแค่2140 hi q แรกเกิด ช่วยได้ไหมคะ

คลอดลูกได้20วันน้ำนมยังไหลน้อยยุเลยค่ะเลยให้ลูกกินนมเสริมยี้ห้อHI-Q ตั้งแต่วันแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ35w น้ำหนักแค่2140 อยากทราบว่านมยี้ห้อhi-qดีกับเด็กแรกเกิดไหมค่ะ hi q แรกเกิด ช่วยได้ไหมคะ หรือต้องกินยี้ห้อไหนลูกถึงจะตัวโตและน้ำหนักเพิ่มเร็วนอกจากนมแม่

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนคลอดน้องใหม่ๆนมน้อยมาก ไม่มีอาการแบบไหลเปียกเสื้อ เต้าไม่คัดจนปวดทรมาร แต่ก็ให้น้องดูดตั้งแต่แรกคลอดเข้าเต้าบ่อยๆ จนตอนนี้น้องได้1เดือน17วัน หนัก5โลแล้วค่ะ ถามแม่ๆในแอพฯว่าน้องหนักน้อยไปไหม มีแต่คนบอกไม่น้อยนะคะเนี่ย

บ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนด32สัปดาห์ ตัวแรกที่ทานเพิ่มน้ำหนักคือเอนฟาแลค สูตรเด็กคลอดก่อนกำหนด ปัจจุบันHi-Q น้ำหนักขึ้นไวเหมือนกันแล้วแต่เด็กว่าจะถูกนมตัวไหน

5y ago

นมผง ไฮคิว พรีไบโอโพรเทก สูตร1 ขนาด 1800กรัม

บ้านนี้ให้กินตราหมีคู่ไปกับนมแม่ค่ะเพราะนมไม่พอน้องกิน นน.ตอนออกจาก รพ.3004ตอนนี้น้องได้20กว่าวันค่ะ4004

บ้านนี้กินเอส26 ค่ะ จากน้ำหนัก คลอดก่อนกำหนด2.560 ตอนนี้ขึ้นมา3.750ค่ะ

5y ago

นมแม่ไม่ออกค่ะ ตั้งแต่เกิดน้องค่ะ ตอนนี้ยังกินเอส26ยุค่ะ

ดีค่ะบ้านนี้กิน Hi-q Super gold ลูกแข็งแรงน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

ลูกได้กี่เดือนแล้วคะ ของเราลูกได้1เดือน22วันทานHi-Q Super Gold Plusคะ

ลูกเรากินนมแม่+Hi-Qตั้งแต่คลอดค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ของที่บ้าน hi q แรกเกิด ช่วยได้นะคะ

ปั้มถี่ขึ้น สลับลูกดูดเต้าค่ะ

ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญไหมคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองปรึกษาดูค่ะ