ลูกน้ำหนักน้อย

เครียดมากค่ะ กินยังไงก็ไม่ลงลูกเลย 35+5 น้ำหนักลูกแค่1990 เองค่ะ กินไข่ นมกล้วย กินทุกวันๆ น้ำหนักลูกก็ไม่ขึ้น ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราท้องตอนนั้นเค้าฝาก รพ เอกชน คุณหมอก็บอกเพื่อนว่าลูก นน.น้อยมากหมอเลยแนะนำให้ทานไข่ต้มวันละ 4 ฟองทุกวัน