เครียดมากค่ะ 😢

36+5w น้ำหนักลูกแค่ 2400 เองค่ะ แม่เครียดมาก กินยังไงก็ไม่ไปหาลูกเลย ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาค่ะ ไม่ต้องเทียบตารางน้ำหนักเเล้วค่ะเเม่จะได้ไม่เครียดนะคะ เอาตามเกณฑ์ที่จะคลอด2500ขึ้นไปพอค่ะ เดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกเอา เเม่กินไข่วันละ2ฟอง ทุกมื้อไห้มีโปรตีน บ้านนี้ก็น่อยค่ะตอน33w1981g ล่าสุด36w2571 ตอนนี้37+4นัดผ่าวันที่22นี้เเล้วค่ะ เรายึดเเค่ตามเกณฑ์เเต่มีเวลาอยู่ก็อัดๆเอาค่ะ เดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกเอา

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้นัดผ่า 27 ค่ะ

อย่าเครียดนะคะ ยิ่งแม่เครียดน้ำหนักตัวเล็กจะยิ่งเพิ่มช้าจ้ะ ทำใจสบายๆกินไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลจ้ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น สู้ๆนะคะ