ปรึกษาหน่อยจ้า

เครียดมากคะ ตอนนี้ท้องได้ 28 วีคแล้ว แต่ตอน 26+5 วีค เราท้องผูกมาก ตอนนี้เลยมีคล้ายๆติ่งเนื้อตรงปากรูทวารขึ้นมา ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรปกติ อยากรู้ว่าคืออะไรค่ะ ทำยังไงถึงจะหายย กลัวมีผลต่อหารคลอดเองค่ะ เครียดมาก

3 ตอบกลับ

เดี๋ยวหลังคลอดก็หายคะ เราก็เป็นถ้าไม่มีอาการอะไร คุณหมอบอกปกติของคนท้องคะ

2y ago

ได้ ปกติคะ เราเป็นติ่งตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้29wก็ยังเป็นเหมือนเดิม คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายหรืออาการอื่นเพิ่มเติ่มก็ไม่ต้องทานยาอะไรคะ

ริดสีดวงค่ะ ปรึกษาหมอรักษาได้ค่ะ

2y ago

พึ่งเริ่มค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ริดสีดวง

2y ago

ทำยังไงค่ะ แม่ได้กี่วีคเเล้ว