ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้26วีค5เสียวแป๊ดๆลงด้านล่างบ่อยมาก มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ทุกตอนทุกวันค่ะน่าจะปกติคนท้องกลางคืนนอนหงายไม่ได้เลยจะจะแคงทีเสียวไม่หมดต้องตะแคงซ้ายนอน

6d ago

บ้านนี้อาจจะมีท้องปั่นแข็งรวมด้วยบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จี๊ดๆ แต่ก็ไม่มีเลือดหรืออะไรออก แต่มันเสียวแปร้บๆ

ตอนนี้27วีคแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าปกติ จะเป็นอะไรไหมค่ะ??

6d ago

ปกติถ้าท้องแรกจะดิ้นแต่แค่เราไม่ได้สังเกตุนะคะ

เราเป็นค่ะ 27+2

6d ago

ตอนนี้เรา27วีค2วันมีอาการตั้งแต่20วีคแล้วค่ะกลัวจะคลอดก่อนมากเพราะคนแรกเลยเอาออกแบบคลอดเองตอน6เดือนคนที่2คลอดปกตินี้คนที่3-4