ท้องช่วงล่างแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 26 วีคแล้ว ท้องช่วงล่างชอบแข็งแต่ไม่เคยแข็งทั้งท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เดินนิดเดินหน่อยก็แข็ง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26wเท่ากันด้วย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ นั่งนานนอนท่าเดิมนานหรือลุกขึ้นยืนบางทีก็แข็งขึ้นมาดื้อๆ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ขอมารอคำตอบด้วยคน 😂

11mo ago

เดียวไปหาหมอ25นี้ เดียวมาบอกคะ

น้องโก่งตัวรึป่าวคะ จะเป็นก้อนเฉพาะที่ ที่อื่นจะนิ่ม