มีใครเคยตรวจดาวชินโดมแล้วหมอว่ามีความเสี่ยงไหมค่ะ

เครียดมาก กลัวไปหมด อยากรู้ว่าตรวจยังไง อะไร แล้วมีผลอะไรยังไงบ้าง ร้อนใจมากค่ะ และมีผลต่อเด็กมากน้อยแค่ไหน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าเด็กมีเนื้อยุคอหนา4ซม. แต่ถ้าครอบครัวไม่มีใครเป็นดาวซินโดรม ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เมื่อผลออกมาก็ปกติ