อยากถามแม่ๆว่าตรวจดาวว์ซินโดรมเป็นยังไงค่ะไม่เคยตรวจ ท้อง2หมอนัดตรวจเลยแอบกลัวๆค่ะ

อยากรู้ว่าตรวจยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจค่ะ เพราะแม่อายุ 34 แล้ว เลยตรวจ ใช้เลือดเยอะมาก ตอนเจาะเลือด เห็นเลือออกเยอะจะเป็นลม ดีที่ผลออกมาไม่เสี่ยงค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

เจาะเลือดก่อนค่ะถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงก็ต้องเจาะน้ำคล่ำ

3y ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ