ตอนนี้ครรภ์15วีค มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง3เข็มแล้ว กลัวไปหมด เป็นห่วงลูก ใครเคยเจอภาวะนี้บ้างคะ

ช่วยแชรฺ์ประสบการณ์บ้างค่ะ เครียดมาก

1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าเครียด นอนให้พอ อย่าทำงานหนัก ลุกนั่งให้ระวัง เดินให้น้อยนะคะ