เป็นรกเกาะต่ำทำไงดีค่ะ กลัวมาก

วันนี้ได้ไปอันตร้าซาวค่ะ คุณหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ ตอนนี้ท้อง 3เดือนกับอีก2แล้วค่ะ เครียดมาก กลัวไปหมด คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ...!? ควรทำยังไงถึงหาย....?

3 ตอบกลับ

ก่อนหน้า​นี้​ช่วงไตรมาส​แรก​เคย​เจอ​ทั้ง​ภาวะ​แท้ง​คุกคาม​และ​​รก​เกาะ​ต่ำมาก่อน​เหมือนกัน​ค่ะ​ เลือดออกเยอะจนถึง​ขั้น​ต้อง​ลา​ออกจาก​งาน​เพื่อ​ที่จะ​รักษา​ลูก​ไว้​แต่​ก็​ผ่าน​มาได้​ด้วย​ดี​ พยายาม​พักผ่อน​เยอะ​ๆ​นะคะ​ หลีกเลี่ยง​การทำงาน​หนัก​ พยายาม​อย่า​เดิน​บ่อย​อย่า​ยก​ของ​หนัก​ งด​มี​เพศ​สัมพันธ์​ รักษา​ความสะอาด​ของ​ร่างกาย​โดยเฉพาะ​อวัยวะ​สืบพันธุ์​ภายนอก​ หลีกเลี่ยง​การ​เบ่งถ่ายอุจจาระ​ทุก​ครั้ง​ คุณ​แม่​จึง​ต้อง​รับประทาน​อาหาร​ที่​ย่อยได้ง่ายและมีเส้นใยมากๆนะคะ​ และ​คุณ​แม่​ก็​พยายาม​อย่า​เครียด​นะคะ​เดี๋ยว​จะ​ส่งผล​กระทบ​ต่อ​ทารก​ใน​ครรภ์​ ถ้า​หาก​ยัง​กังวล​ไม่​สบายใจ​ให้​รีบ​ไปปรึกษา​หมอ​จะ​ดีที่สุด​นะคะ​✌??

4y ago

พี่ค่ะท่านอนท่าไหนดีที่สุดสำหรับรกเกาะต่ำ ออกกำลังแบบไหนได้บ้างค่ะ

เราก็เป็นตั้งแต่ท้อง2เดือน นอนเยอะๆ เดินน้อยๆอย่ายกของหนัก เวลาเดินก็ค่อยๆเดินไม่ต้องรีบ งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อน สักหลายๆเดือนเดี๋ยวรกก็เคลื่อนตัวจ้า ตอนนี้เรา38+1แล้วรกขึ้นพ้นปากมดลูกปกติดีแล้วจ้า

4y ago

ขอบคัณมากค่ะพี่สาว

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y ago

ค่าาาาาาา❤️