เครียด

เครียดทุกวันจนตอนนี้เริ่มจะไม่หิวข้าวหิวน้ำ2วันมานี้ไม่หิวข้าวแต่ก็พยายามกินมันก็ได้แค่วันละมื้อไม่รู้จะทำยังไงให้ตัวเองหายเครียด ตอนนี้เริ่มอาการปวดหัวแถมมาเพิ่ม....??? เครียดทุกเวลาจิงๆทำใมถึงเป็นคนแบบนี้ก็ไม่รู้ กลัวจะส่งผลถึงลูก

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ถึงจะเครียดยังไงเราก็ต้องกินนะคะ เพื่อลูกของเรา😊

ฝืนกินค่ะคุณแม่ เพื่อลูก