ขอระบายหน่อย?

เครียดจังเลยเดือนหน้าลูกก็จะคลอดแล้วยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ปู่ก็พึ่งเสียไปเครียดมากยังทำใจไม่ได้?

ขอระบายหน่อย?
157 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่..ปัญหาทุกอย่างมีทางออกเสมอ..

สู้ๆนะคะคุณแท่ ทุกปัญหามีทางออกค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจเลยนะคะแม่ๆ😂💕

ไม่เครียดนะค่ะค่อยๆแก้ไปสู้ๆนะแม่

คนลำบาก กว่าเรามีเยอะค่ะ คิดแค่นี้

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ✌️✌️

สู้ ๆ นะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ต้องหารายได้นะคะ

ค่อยๆทะยอยซื้อค่ะเอาที่จำเปน

คุนแม่มีไอดีไลติดต่อมั้ยคะ

5y ago

0902985244pb ค่ะแม่