ขอระบายหน่อย?

เครียดจังเลยเดือนหน้าลูกก็จะคลอดแล้วยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ปู่ก็พึ่งเสียไปเครียดมากยังทำใจไม่ได้?

ขอระบายหน่อย?
157 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะ​ อย่าเครียด​มาก

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่ อย่าเครียๆ

เปนกำลังใจให้นะค่ะ

ไม่ค่อยมีเหมือนกันจ้า

คุณแม่ขอเฟสทีนะคะ

เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะ

สู้ๆนะคะ​ อย่าเครียด