#ขอระบายหน่อย

บางครั้งก็รำคาญ​คนแก่ที่บ้านนะที่คอยบอกให้เราเอาอะไรให้ลูกกินนอกจากนมแม่ก็เข้าใจนะว่าเป็นห่วงหลานกลัวจะหิว พอเราไม่เอาอย่างอื่นให้กินก็ชอบพูดให้เรารู้สึกผิดตลอดอะ จนเราต้องเอาซีรีีแลคมาป้อน..แต่ใจเราก็อยากให้ลูกกินแต่นมแม่จนกว่าจะครบ6เดือน..

5 ตอบกลับ

เราหัวดื้อค่ะกับเรื่องไร้เหตุผลแบบนี้ ญาติๆบ่นมาหรอ เชิดกลับไม่โกง555 แอบมองบน ไม่สนใจค่ะ เพราะพ่อแม่เราเข้าใจ เราให้ท่านอ่านคู่มือให้เข้าใจและสอบกับเราก่อนมาช่วยเลี้ยงหลาน 555 คุณต้องปกป้องลูกคุณนะคะ อย่าได้เก็บคำพูดที่เขาเพียงแค่ต่อว่าคุณ เราเป็นแม่คนแล้ว ขอรับคำร้ายๆเหล่านั้นให้ใจเราเจ็บบ้าง ดีกว่าทำลูกเราเจ็บค่ะ

คุณไม่ควรต้องเอาอะไรมาป้อนเลยค่ะ แรกเกิด-6 เดือนนมแม่ล้วนนะคะ ในหนังสือสีชมพูมีบอกค่ะ เอาให้คนแก่อ่านเลยค่ะ ลูกคุณลำไส้อุดตันขึ้นมามีคนแก่ที่ไหนมารับผิดชอบมั้ยคะ รวมทั้งตัวคุณด้วย รับได้มั้ยถ้าลูกจะเป็นอะไรขึ้นมา

5y ago

😁

ทำไมต้องรู้สึกผิดคะ? หมอก็บอกอยู่ว่าให้กินนมอย่างเดียวจนถึง6เดือน เกิดน้องเป็นอะไรขึ้นมาคุณจะรู้สึกผิดกว่านี้อีกค่ะ!

5y ago

😊

ไม่คุ้มหรอกค่ะถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมา...

นมแม่ล้วนดีกว่านะคะ