ขอระบายหน่อย

ปวดหัวกับแม่ผัวค่ะท้องเข้าเดือนที่8แล้ว เค้ายังไม่ให้ซื้อของเตรียมให้ลูกเลย คือเหลือแค่เดือนเดียวจะคลอดแล้วหัวโบราณไปถึงไหน ส่วนตัวแม่เราให้ไปซื้อเลยเค้าบอกเผื่อกะทันหัน #ขอคำแนะนำค่ะ ลำบากใจอยู่บ้านเค้า🙁🙁🙁

2 ตอบกลับ

ต้องซื้อเลยนะคะ จะรอคลอดไม่ได้ เพราะคลอดแล้วต้องใช้เลย วุ่นวายมากๆ ห้ามนัก ก็ไปซื้อให้ด้วยแล้วกัน 555555 หลังคลอดแม่ต้องพักฟื้นอีก ลูกก็ต้องดูแล จะเอาเวลาไหนไป ถามจริง เบื่อมากเลยค่ะ หัวโบราณยุคดึกดำบรรพ์เนี่ย สั่งออนไลน์มาเลยแม่

4y ago

จริงค่ะเบื่อมากหัวโบราณสุดๆมีแต่แม่เราพาไปซื้อของ แม่ผัวจะรอเราคลอดอย่างเดียวเค้าบอกกลัวลูกจะพิการไม่สมประกอบจะพูดให้เราคิดมากทำไม แค่เรื่องซื้อของเด็กเตรียมไว้

จริงๆต้องซื้อไว้คะเพราะถ้าไปคลอดแล้วไม่มีอะไรไปเลยนี่พยาบาลบ่นมากนะคะถ้าเจอคนใจดีก็ดีคะของเด็กเล็กกะจุกกระจิกมากให้คนอื่นซื้อให้ไม่ได้เรื่องเท่าเราซื้อเองหรอกคะซื้อเลยแม่เพื่อความสะดวกเราเอง

4y ago

😄😄😄😄