เครียดจังคะ

เครียดจังคะแม่ๆ ท้องแต่ไม่มีเงินไปฝากครรภ์ ครรภ์ก้เริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน เครียดจนอยากฆ่าตัวตาบแล้วคะ สิทธิ์บัตร 30 บาทก้ใช้ไม่ได้แล้วเพราะลูกคนที่สามแล้วเครียดมากๆเลยคะ

44 ตอบกลับ

สิท30ใช้ได้นะคะจะมีกี่คนก็ตามของเราคนที่3แล้วฟรีทุกอย่างเหมือนกันค่ะ กฏหมายก่อนปี2558 บัตรทองมีลูกคลอดฟรีได้ไม่เกิน2 แต่ปัจจุบันฟรีหมดค่ะ รีบไปฝากนะคะแม่ไม่ต้องกังวล