เครียดจังคะ

เครียดจังคะแม่ๆ ท้องแต่ไม่มีเงินไปฝากครรภ์ ครรภ์ก้เริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน เครียดจนอยากฆ่าตัวตาบแล้วคะ สิทธิ์บัตร 30 บาทก้ใช้ไม่ได้แล้วเพราะลูกคนที่สามแล้วเครียดมากๆเลยคะ

44 ตอบกลับ

ฝากฟรีนะค่ะตอนแรกก้อตกใจที่พยาบาลพูดเหมือนกันค่ะว่าฝากท้องเสียเงินเยอะนะตอนนั้นในกระเป๋ามียุ700กว่าบาทเลยตัดสินใจกลับมาพอพี่สาวโอนเงินให้เลยไปอีกรอบพอทีนี้หมอบอกไม่เสียเงินนะฝากท้องฟรีเค้าทำบัตรแบบนี้ให้