น้ำหนัก

เครียดคะเขาหาว่าลูกเราตัวเล็กเลี้ยงลูกโตบ้างไหมตอนนี้น้อง4เดือน22วันคะถามหมอน้ำหนักก็ตามเกณฑ์จะให้ลูกเรากินกล้วยป้อนซีลีแลคไม่เข้าใจเลยจริงๆ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็พอค่ะ อย่าพึ่งเสริมนะคะ น้ำล้วนถึง 6 เดือนก่อนนะคะ