น้ำหนัก

ลูกได้4เดือน22วันแล้วค้ะ น้ำหนัก 5.7ค่ะ คนที่บ้านบอกตัวเล็กมาค้ะควรทำไงดีค่ะ (แต่น้องแข็งแรงมากเลยค่ะ)

12 ตอบกลับ

ปกติแล้วส่วนมากเด็กผู้หญิงจะน้ำหนักน้อยกว่าผู้ชายกันค่ะ แค่น้องแข็งแรงร่าเริง น้ำหนักตามเกนณ์ก็พอแล้วค่ะ ลูกสาวเราตอน2เดือนนน.4. 6โลก็ชอบโดนป้าข้างบ้านที่มีหลานชายดูถูกว่าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

5555จ้าคุณแม่

ใช่คะตัวนำหนักน้องถือว่าน้อยนะคะแม่ให้น้องกินนมเสริมเลยค้าน้อง2เดือนครึ่ง5โลครึ่งคะ

5y ago

แม่ป้อนข้าวยังคะเด็กบางคนเปลี่ยนนมเท่าไหร่ก้อไม่อ้วนขึ้นลองป้อนข้าวทีละนิดนะคะน้องน่าจะกินได้แล้วคะ

แม่ท้อง5เดือน หมอบอกลูกหนักแค่2ขีดเอง เครียดนิดๆ เพราะท้องน้ำหนักลด ไม่เพิ่มเลย

5y ago

ที่บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอาเลยค่ะ.

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถึงน้องตัวเล็กก้อแข็งแรง เดี๋ยวเขาก้อจะโตขึ้นค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้1เดือน2วันไปชั่งน้ำหนัก4.2ค่ะกินนมแม่..กับนมชงค่ะ..คุนแม่น้ำนมน้อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้เลิกกินนมตอนสามเดือนจ้า กินนมชงอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้ 4เดือน14วัน 5.3โลเองคะ น้องก็แข็งแรงดี น้ำหนักน้อยเหมือนกันคะ น้องผญ

5y ago

น้องบ้านนี้ผญ.เหมือนกันจ้า

เลี้ยงให้เติบโตแข็งแรงในแบบของเรา แล้วจะมีความสุขค่ะแม่ 😊

5y ago

ขอบคุณค้า.😁

บ้านนี้น้อง1ขวบ2เดือนหนักแค่8.1เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี

น้องแข็งแรงดีก็ไม่ต้องไปกังวลเรื่องน้ำหนักหรอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าอยู่ในเกณท์คุณเเม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า