น้ำหนัก

แม่ๆตอนท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่คะ

14 ตอบกลับ

ตอน4เดือนบ้านนี้ขึ้น1โลจ้า โดนหมอให้เน้นทานพวกชาบูเนื้อสัตว์เยอะๆ

ตอนท้อง4เดือนขึ้นมา4กี่โลค่ะ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา8กี่โลค่ะ

ตอน 4 เดือนขึ้นมา 2-3 โลค่ะแม่ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าขึ้นมา 6 โล

1-4ขึ้นมาแค่โล2โล ตอนนี้6เดือนขึ้นมาอิก4โลรวมเปง6โลจ้า

ขึ้นมา6โลค่ะ มาขึ้นพรวดเดียว5โล ตอน4เดือนเลย

19week2โลกว่าๆคะแต่น้ำหนักตัวน้องปกติดีคะ

บ้านนี้เท่าเดิมคะ​ มาขึ้นตอน5เดือนคะ

เท่าเดิมค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน5เดือน 3โลค่ะ

5y ago

ไม่บอกให้ลดจ้า แต่บอกให้เพิ่มขึ้นอีกหน่อยจ้า

3โลค่ะ ประมานนี้นะ

เท่าเดิมค่ะ555555😂