4เดือน น้ำหนัก 8.4 เยอะไปไหมครับ

4เดือน น้ำหนัก 8.4  เยอะไปไหมครับ
5 ตอบกลับ

ของหนู 4เดือนจะ5เดือน น้ำหนัก6 โล ปกติไหมคะรึตัวเล็กไปไหมคะ

8mo ago

ทานนมอะไรคะน่ารักจังเลย

4เดือนน้องนั่งได้แล้วหรอคะ

8mo ago

🥰ตาแป๋วเชียวบ้านนี้ผช.4เดือน22วันจ้า

น้องกินนมครั้งล่ะกี่ออนคะ

น่ารัก❤️

น่ารัก