ท้อง6/5wถ้าจิบน้ำขิงเป็นอันตรายมั้ย

เคยไปอ่านเจอการกินน้ำขิงเพื่อลดอาการแพ้ท้อง แต่กลัวว่ามันจะเป็นอันตรายกับลูก เลยยังไม่กล้ากิน ทนแพ้ท้องไปก่อน คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ค่อย ๆ จิบนะคะอย่ากินทีเดียวเยอะๆค่ะ

จิบได้คะ