คุณแม่ท่านไหนเคยทานวิตามินตัวนี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยคะพอดีอยู่ต่างจังหวัดโรงพยาบาลมันไกลก็เลยไปซื้อที่ร้านยาคะแต่เขาให้วิตามินตัวนี้มากินแต่มันไม่เหมือนที่หมอเคยให้มา คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างคะ บอกหน่อยคะ??

คุณแม่ท่านไหนเคยทานวิตามินตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยค่ะ

4y ago

ดีหรือเปล่าคะคุณแม่มีผลอะไรกับตัวเล็กหรือเปล่าคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วจ้ะ🙏