แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห่อนี้บ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง อยากให้ลูกลองกินดู

2 ตอบกลับ

ดีนะคะ ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะ ช่วงวัยน้องบ้านนี้ยังไม่ถึง แต่น้องทานตัวตามช่วงวัยค่ะ ตอนนี้เป็น ดูโปร ค่ะ

ดีค่ะ