คลอดโรงพยาบาลรัฐ

เคยได้ยินมาว่าคนที่คลอดโรงบาลรัฐมักจะโดนพยาบาลด่าว่าประจำพอดีเราจะไปคลอดที่โรงบาลรัฐเลยแอบกังวลว่าจะโดนโรงพยาบาลของรัฐด่าว่าหรือเปล่าแม่แม่คนไหนเคยเจอโรงพยาบาลรัฐว่าบ้างมั้ยคะ แล้วแบบนี้เราสามารถฟ้องเขาได้ไหมคะถ้าเค้าพูดจาไม่ดีกับเรา

54 ตอบกลับ

พยาบาลส่วนมากจะพูดดีค่ะ จะมีน้อยมาก เจอแค่คนเดียว เป็นผู้ช่วยพยาบาลมาเช็ดตัวให้ หลังจากผ่าผ่านไป 1 วัน นางทำแรงมากๆ หน้าตาบอกบุญไม่รับ แต่แม่ก็ไม่อะไรมาก คิดว่าเค้าคงเครียด งานหนัก