คลอดโรงพยาบาลรัฐ

เคยได้ยินมาว่าคนที่คลอดโรงบาลรัฐมักจะโดนพยาบาลด่าว่าประจำพอดีเราจะไปคลอดที่โรงบาลรัฐเลยแอบกังวลว่าจะโดนโรงพยาบาลของรัฐด่าว่าหรือเปล่าแม่แม่คนไหนเคยเจอโรงพยาบาลรัฐว่าบ้างมั้ยคะ แล้วแบบนี้เราสามารถฟ้องเขาได้ไหมคะถ้าเค้าพูดจาไม่ดีกับเรา

54 ตอบกลับ

คลอดมา2คนก็คลอดกับพยาบาลค่ะ..เท่าที่เห็นมาคือเวลาแม่รอคลอดคือเข้าใจความเจ็บปวดแม่รอคลอด10คนงี้ร้องกันหมดคนนั้นก็จะคลอดคนนี่ก็จะคลอด..เขาก็คงหงุดหงิดอ่ะค่ะแต่สำหรับหนูแล้วกลั้นอยู่คนเดียวร้องไห้แบบไม่มีเสียงเอา จนหัวลูกโพล่ออกมาค่อยเรียกพยาบาล😆ทีนี่วิ่งวุ่นเลย 😄