บิดขี้เกียจ

เคยเห็นผ่านๆว่าถ้าบิดขี้เกียจจะทำให้ท้องแข็งคลอดก่อนกำหนดได้ แต่ถ้าเราไม่ได้ตั้งใจบิดแค่พลิกตัวก็ดังก๊อกแก๊กเหมือนคนบิดจะมีผลไหมคะ เป็นตลอดทุกวันแล้วก็เริ่มมีท้องแข็งจริงๆแข็งทุกวันบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่มากปกติไหมคะ 31+5w

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่ไม่ควรบิดแรง