สงสัยมากค่ะ

เคยเห็นผ่านๆ เค้าบอกว่า ถ้าเราเคยมีลูกแล้ว ท้อง2จะติดง่าย จริงหรือคะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้มีน้องเว้นระยะห่างคะ คนแรก11ปี​ คนที่สอง6ปี​ คนที่สาม3ปี​ คนที่4ท้องอยู่ หลังคลอดจะงดมี.. พสพ.กับสามีระยะเวลา5-6เดือนคะ​ ให้เหตุผลเขาว่า​ เราพึ่งคลอดเราเหนื่อย​ ให้น้องโตสักนิดก่อนค่อยมีนะ​ เขาก็เข้าใจ​ และที่สำคัญ​ เราจะเน้นมีกิจกรรม​กับสามีเฉพาะ​วันปกติ​ ช่วงไข่สุกเราจะงดมีเด็ดขาด​ มันป้องกัน​การท้องได้​ เราใช้วิธีแบบนี้​ตลอด​ เลยท้องไม่ติดกัน​ ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้ยาคุมอะไรเลย​ หมอบอกถ้าไม่ได้มีกิจกรรม​กับแฟนตอนไข่สุก​ โอกาสท้องก็น้อย​ ช่วงไข่สุกเราจะงดการมีเพศด้วยกัน10วันคะ​ ปล่อยในตลอดแต่ไม่ท้องเลยคะ พอมีช่วงนึงที่สามีอยากมีน้องคนที่4​ เราเน้นมีเพศช่วงไข่สุก​ ภายใน2เดือนติดคนที่4เลยคะ​ ถ้าคนนับวันไข่สุกเป็น​ โอกาสท้องสูงกับโอกาส​ไม่ท้องก็ลดลงถ้ารู้การป้องกัน​

3mo ago

ทางนี้บางทีก็ขาดไป 1 เดือนเลยค่ะกว่าจะมา