ท้อง6วิคค่ะเจ็บท้องข้างขวาจี้ดๆแปล็บๆเจ็บๆหายไม่มีเลือดออกมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สงสัยมากค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะ และจะเป็นเรื่อยๆ ตอนนี้ 14 วีค 4 วัน ก็ยังเป็นอยู่ร่ะ ถ้าเจ็บจี๊ดๆพอทนได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเจ็บมากทนไม่ได้ หรือเจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนส์อันนี้ควรหาหมอจ้า

เป็นเหมือนกันน่ะค่ะ ปวดจี๊ดๆๆๆ ตอนนี้ 11 สัปดาห์ยังไม่หายเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัว

มดลูกขยายค่ะ ปีกมดลูกก็จะตึงๆ จี้ดๆแปร้บๆ ของเราเลย20W.มันก็ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติคะ หมอบอกมดลูกขยายตัวจ้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นถึง 9 วีค หมอบอกว่ามดลูกขยายคะ

มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง เป็นปกติของคนท้องค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลุกขยายตัวค่ะ

เกิดจากการขยายตัวของมดลูกค่ะแม่

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ