วันนี้มีเลือดเป้นก้อนออกมา...ปวดท้องเล็กน้อย เหมือนท้องแรกที่แท้งเลยค่ะ ท้องสองนี้ก็เป้นอีกค่ะ

เคยเป้นท้องลมท้องแรก หลุดเองตามธรรมชาติ ของกำลังไจจากแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้จะไปตรวจ ว่าน้องยังยู่ไหม😭😭 😥😥😥

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องยังอยู่นะคะแม่

3y ago

สู้ๆ นะคะ สักวันน้องจะกลับมาค่ะ