ขอถามแม่ๆๆ อยากรู้รายละเอียด

ออกลูกได้เดือนกว่า ประจำเดือนมาเยอะมาก จนกังวล เปื้อนกางเกงข้างนอกเลย อาการเป็นแบบนี้ ปวดท้องเล็กน้อย เลือดออกมาเป็นน้ำไม่มีก้อนปน เปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ5-6รอบ ใครรู้คอมเม้นบอกหน่อยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไร แล้วอาการตกเลือดเป็นยังไง กังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ