ปวดท้อง

ปวดท้องเล็กน้อย แต่หน้ามืดบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องไม่มากไม่น่าห่วงค่ะ ส่วนหน้ามืดบ่อยๆ เป็นเรื่องปกติของแม่ท้องค่ะ เราต้องทำอะไรช้าๆ และหยุดพักบ่อยขึ้น แต่ถ้าหน้ามืดบ่อยเกินไป น่าจะไปให้หมอตรวจสักหน่อยค่ะ

กี่wแล้วค่ะแม่

4y ago

1อาทิตย์ได้ค่ะ