ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน

เคยเป็นตกขาวสีน้ำตาลตอนท้องได้ 6W คุณหมอให้ยามาสอด 7 วัน แต่สอดได้ 3 วันเพราะ ต้องไปตรวจภายในเลยต้องหยุดยา มาวันนี้เป็นตกขาวอีกสอดยา ที่เหลือได้ไหมค่ะ ตอนนี้ได้ท้องได้ 8W แล้ว

1 ตอบกลับ

แต่ยาสอดที่หมอจ่ายให้มา7วันน่าจะเป็นยาปฏิชีวนะ ที่ต้องใช้ต่อเนื่องถึงจะเห็นผลไม่ใช่เหรอคะแม่ เราก็เคยได้สอดช่วง18วีครักษาตกขาว ยังไงแม่ก็ลองสอดที่เหลือดูละกันค่ะเผื่อดีขึ้น