ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน

ตอนนี้ท้อง 6-7 w ค่ะ แต่วันนี้เกิดตกขาวสีน้ำตาลอ่อน ไม่มีกลิ่น จะเป็นอะไรไหมคะ บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมูกสีน้ำตาลมั๊ย เยอะรึเปล่า ถ้าไม่เยอะมากก็นอนพักผ่อนให้มาก อย่าเดินเยอะ