มีใครแพ้ท้องบ้างคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆได้น้องเป็นเพศไหนกันบ้างค่ะ

เคยอ่านบทความมาเผินๆค่ะว่าอาการแพ้ท้องสามารถบอกเพศลูกได้

8 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะมันอยู่ที่ฮอโมนเราแพ้มากอ้วกแทบตายได้ลูกสาว ท้อง2ไม่แพ้เลยแถมขาวสวยผ่องก็ลูกสาว พี่สาวเราแพ้หนักมากอ้วกยันคลอดแต่ผช เพราะงั้นอาการอะไรพวกนี้บอกเพศไม่ได้นะคะ อยากรู้เร็วๆตรวจนิฟตี้เลยค่ะ

เรา 16วีคแล้ว สิวมาไม่พัก เป็นสิวตั้งแต่ รู้ว่าท้อง ไตรมาสแรก ไม่แพ้อาหารกินได้ทุกอย่าง แต่พะอืดพะอม ตอนเช้ากับเย็น พอเข้าไตรมาส2 พะอืดพะอมหายไป เหลือแต่สิว

อยู่ที่ฮอโมนคนมากกว่าค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากหิวเปรี้ยว ไม่ชอบแต่งตัว โทรม สิวขึ้นทั้งหน้าและหลังมีแต่คนบอกได้ลูกชาย แต่แม่ได้ลูกสาวค่ะ 17w

ลูกคนแรกผู้หญิง ขยัน ไม่ง่วง สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกคนนี้ ง่วง ขี้เกียจ สิวเห่อเยอะมาก ได้น้องผู้ชายค่ะ แต่ก้อแล้วแต่แม่ๆแต่ละคนค่ะ😊

2y ago

ตอนท้อง 3คนแรก ไม่แพ้เลยค่ะได้ ญ ช ญ ท้องนี้ท้องที่4 แพ้เยอะมากกก ได้ ลช ค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ แต่แอบดูปฏิทินจีนทำนายเพศ แอบตรงอยู่นะคะ 😊

อาการแพ้ท้อง ไม่ได้บอกเพศค่ะ แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน จะมีอาการแตกต่างกันไป…บอกเพศ คือ ตรวจนิฟ หรือไม่ก็อันตร้าซาวด์จ้าแม่

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกยันเดือนที่3 พอเข้าสี่เดือนไม่แพ้แล้ววจ้า

นี่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะมีแต่คนบอกจะได้ลูกชายก็ได้จริงๆ

แพ้ทองค่ะแต่ไม่มาก ได้ลูกสาว