มีใครแพ้ท้องบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย แพ้ไม่ไหว

ท้องได้6สัปดาห์ กินอะไรก็อวก ออกหมดเลย ขอคำแนะนำหน่อยคะ ว่ากินอะไรที่กินแล้ว ไม่อวกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สู้สู้นะคะ ถ้าทานอะไรไม่ได้ แนะนำผลไม้ น้ำผลไม้ ไปก่อน เราเองก็กว่าจะผ่านช่วง6วีคมาได้ ก็สาหัสเหมือนกันค่ะ อ้วกจนขมปาก ขมคอ ตอนนี้ 9วีค เริ่มดีขึ้นค่ะ