มีใครแพ้ท้องบ้างคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆได้น้องเป็นเพศไหนกันบ้างค่ะ

เคยอ่านบทความมาเผินๆค่ะว่าอาการแพ้ท้องสามารถบอกเพศลูกได้

8 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอโมนคนมากกว่าค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากหิวเปรี้ยว ไม่ชอบแต่งตัว โทรม สิวขึ้นทั้งหน้าและหลังมีแต่คนบอกได้ลูกชาย แต่แม่ได้ลูกสาวค่ะ 17w