มีใครแพ้ท้องบ้างคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆได้น้องเป็นเพศไหนกันบ้างค่ะ

เคยอ่านบทความมาเผินๆค่ะว่าอาการแพ้ท้องสามารถบอกเพศลูกได้

8 ตอบกลับ

ลูกคนแรกผู้หญิง ขยัน ไม่ง่วง สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกคนนี้ ง่วง ขี้เกียจ สิวเห่อเยอะมาก ได้น้องผู้ชายค่ะ แต่ก้อแล้วแต่แม่ๆแต่ละคนค่ะ?

2y ago

ตอนท้อง 3คนแรก ไม่แพ้เลยค่ะได้ ญ ช ญ ท้องนี้ท้องที่4 แพ้เยอะมากกก ได้ ลช ค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ แต่แอบดูปฏิทินจีนทำนายเพศ แอบตรงอยู่นะคะ ?