แท้งคุกคาม

เคยมีคุณแม่ท่านไหนเคยมีเคสแท้งคุกคามบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้อายุครรภ์13w อยู่ๆเมื่อตอนตี2ก็มีเลือดออกมาจากช่องคลอด ออกเยอะมาก รวมๆกว่าจะเช้า3ครั้ง ไปหาคุณหมอ คุณบอกว่า50/50ค่ะ แต่ปากหมดลูกยังไม่เปิด อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเคยเป็นไหม แล้วมีโอกาสที่จะไม่แท้งเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า ตอน 5 วีคหมอให้กินยากันแท้ง เช้าเย็น ก็หายเป็นปกค่ะ ตอนนี้ 14 วีคแล้ว

6y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอให้มาเหมือนกันค่ะ1อาทิตย์ แล้วนัดตรวจอีกที