เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน

เคยมีคุณแม่ท่านไหน มีเลือดออก แบบนี้ไหมคะ ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ ขอคำแนะนำว่า ปกติ ไหมคะ

เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจช่องคลอดหมอบอกเป็นแค่เลือดตกค้าง ให้กินยาบำรุงต่อไป ซาวด์ดูก็บอกถุงน้ำยังปกติกลับบ้านมาก็ยังมีออกทุกวัน กังวลเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกให้รอท้องใหญ่กว่านี้ ค่อยมาซาวด์ดูลูกอีกทีค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เหมือนกัน

1y ago

หาหมอแล้วค่ะ ฉีดยา กันแท้ง 1 เข็ม หมออัลตร้าซาวด์ น้อง ยัง อยู่ หัวใจยังเต้น ค่ะ แต่ มี ภาวะ แท้งคุกคาม ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ เป็นแบบนี้ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 6-13 เลยค่ะ หมอให้กินยากันแท้ง แต่สุดท้ายพบสาเหตุที่แท้จริง คือ เป็นติ่งเนื้อที่ปากมดลูกค่ะ หมอเลยเด็ดออกให้ หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดจนคลอดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ฉีดยากันแท้ง เลือดหยุดแล้ว น้องปกติ ค่ะ

เราเป็นค่ะ 6w หมอซาวน์พบถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบตัวน้องค่ะ ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็มค่ะ แต่เลือดยังออกทุกวัน อีกสัปดาห์หมอนัดตรวจอีกรอบ ตื่นเต้นมากๆๆค่ะ

บ้านนี้ออกเปื้อนกางเกง 3 วัน และเริ่มเยอะบวกกับมีลิ่มเลือด ปวดหน่วง ต้องแอดมิดจ้าแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะไปหาหมอเลย อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

หาหมอแล้วค่ะ ฉีดยา กันแท้ง 1 เข็ม ขอบคุณค่ะ