เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน

เคยมีคุณแม่ท่านไหน มีเลือดออก แบบนี้ไหมคะ ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ ขอคำแนะนำว่า ปกติ ไหมคะ

เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจช่องคลอดหมอบอกเป็นแค่เลือดตกค้าง ให้กินยาบำรุงต่อไป ซาวด์ดูก็บอกถุงน้ำยังปกติกลับบ้านมาก็ยังมีออกทุกวัน กังวลเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกให้รอท้องใหญ่กว่านี้ ค่อยมาซาวด์ดูลูกอีกทีค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เหมือนกัน

2y ago

หาหมอแล้วค่ะ ฉีดยา กันแท้ง 1 เข็ม หมออัลตร้าซาวด์ น้อง ยัง อยู่ หัวใจยังเต้น ค่ะ แต่ มี ภาวะ แท้งคุกคาม ขอบคุณค่ะ