เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน

เคยมีคุณแม่ท่านไหน มีเลือดออก แบบนี้ไหมคะ ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ ขอคำแนะนำว่า ปกติ ไหมคะ

เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเปื้อนกางเกง 3 วัน และเริ่มเยอะบวกกับมีลิ่มเลือด ปวดหน่วง ต้องแอดมิดจ้าแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม