เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน

เคยมีคุณแม่ท่านไหน มีเลือดออก แบบนี้ไหมคะ ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ ขอคำแนะนำว่า ปกติ ไหมคะ

เลือดออก ท้อง 8 สัปดาห์ 6 วัน
6 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เป็นแบบนี้ ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 6-13 เลยค่ะ หมอให้กินยากันแท้ง แต่สุดท้ายพบสาเหตุที่แท้จริง คือ เป็นติ่งเนื้อที่ปากมดลูกค่ะ หมอเลยเด็ดออกให้ หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดจนคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ฉีดยากันแท้ง เลือดหยุดแล้ว น้องปกติ ค่ะ