เพศลูก???

เคยมั๊ยที่หมออาจจะซาวด์ดูเพศลูกเราผิด เพราะตอนนี้ดิฉันตั้งท้องได้19week หมอบอกได้เพศหญิง

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอฟันธง ก็ไม่น่าพลาดค่ะเเม่ เเต่ถ้าหมอบอก ไม่เเน่ใจ 40% 50% ก็มีโอกาสที่จะเป็นชายจ้า

4y ago

ใจจริงอยากได้ผู้หญิง แต่คุณสามีนี่ซิอยากได้ผู้ชาย😊

บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะแม่😊