ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะท้อง19weekปวดท้องเกร็งท้องแข็ง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง19weekแล้วมีอาการปวดท้องเกร็งบางทีปวดไปถึงก้นเหมือนปวดอึแต่พอเข้าห้องน้ำอึนิดเดียวพอกลับมานอนปวดเกร็งตลอดนอนไม่ได้เรยต้องนั่งหรอนอนเอนหมอนสูงทรมานมากค่ะกังวลมากมีไครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะปวดเกร็งท้องแข็งแต่ไม่ทีเลือดออกนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเข็งบ่อยๆ อันตรายนะคะแม่ ลองจับเวลาดูค่ะ ถ้าเเข็ง 2-3 ครั้ง ถายใน 5 นาที ก็ควรที่จพฃะไปรพ.